MGWIN88 : Joan Laporta สนับสนุนซูเปอร์ลีก

Home / MGWIN88  / MGWIN88 : Joan Laporta สนับสนุนซูเปอร์ลีก

MGWIN88 ประธานบาร์เซโลนาออกมาเมื่อวันพฤหัสบดีในฐานะผู้สนับสนุนซูเปอร์ลีกยุโรป แต่เพียงผู้เดียวที่ฟลอเรนติโนเปเรซคู่หูของเรอัลมาดริด

เปอร์ลีกผู้อาภัพได้สร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลและหน่วยงานที่มีปัญหาในขณะที่สร้างพันธมิตรของคู่หูที่ดุร้ายที่สุดของฟุตบอล หลังจาก 10 ใน 12 สโมสรที่มีส่วนร่วมในการสร้างการแข่งขันแบบแยกส่วนหลุดออกไปอย่างรวดเร็วภายใต้การฟันเฟืองที่ทวีความรุนแรงขึ้น Joan Laporta ประธานบาร์เซโลนาก็โผล่ออกมาในวันพฤหัสบดีในฐานะผู้สนับสนุนแผนเดียวกับฟลอเรนติโนเปเรซคู่หูของเรอัลมาดริด MGWIN88

“ มันจำเป็นอย่างยิ่ง” ลาปอร์ตากล่าวทางโทรทัศน์สาธารณะของคาตาลันในความคิดเห็นสาธารณะครั้งแรกของเขาเกี่ยวกับโครงการนี้ “ สโมสรที่ใหญ่ที่สุดสร้างแหล่งข้อมูลทางการเงินมากที่สุดและเราต้องมีคำพูดในการตัดสินใจว่าจะแบ่งรายได้อย่างไร”

 

 

Joan Laporta แถลงการณ์ MGWIN88

ถึงกระนั้นสโมสรของเขาเองก็ออกแถลงการณ์หลายชั่วโมงหลังจากที่เขาพูดโดยมีเป้าหมายเพื่อสงบความตึงเครียดและสัญญาว่าจะรับฟังคำวิจารณ์ของแผน สโมสรอังกฤษหกสโมสรที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันถอนตัวออกไปเมื่อวันอังคารท่ามกลางการร้องเรียนที่เพิ่มขึ้นจากผู้สนับสนุนและคำเตือนจากรัฐบาลอังกฤษ อีกหนึ่งวันต่อมาAtlético Madrid สโมสรของสเปนและทีมจากอิตาลีสามทีมในโครงการ ได้แก่ Juventus, AC Milan และ Inter Milan ก็เลือกที่จะไม่เข้าร่วมเช่นกัน

แม้จะถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว แต่เปเรซซึ่งเป็นประธานคนแรกของการแข่งขันกล่าวเมื่อปลายวันพุธว่าความคิดนี้ยังไม่ตาย แต่อยู่ในโหมดสแตนด์บาย ทั้งยูเวนตุสและเอซีมิลานยังเปิดโอกาสให้เข้าร่วมซูเปอร์ลีกในภายหลัง อเล็กซานเดอร์เซเฟรินประธานยูฟ่ากล่าวว่าบาร์เซโลน่าเป็นสโมสรที่“ ทำให้ผมผิดหวังน้อยที่สุด” MGWIN88

“ ลาปอร์ตาได้รับการเลือกตั้งเมื่อไม่นานมานี้และฉันได้พูดคุยกับเขาสองหรือสามครั้ง เขาอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินที่เขาได้รับมา “Ceferin กล่าว” สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณจ่ายเงินให้กับผู้เล่นบางคนมากเกินไปและไม่ได้รับผลลัพธ์ ”