UFABET1X เงื่อนไขถ้า เมสซี่ อยู่บาร์เซโลนาต่อ

Home / UFA / UFABET1X เงื่อนไขถ้า เมสซี่ อยู่บาร์เซโลนาต่อ

UFABET1X ข่าวฟุตบอลล่าสุด รายงานข่าวเกี่ยวกับเงื่อนไขที่ทาง Erling Haaland กำหนดกับบาร์เซโลนา หากพวกเขายังต้องการให้นักเตะชื่อดังอย่าง เมสซี่ อยู่ต่อ

 

Erling Haaland และสภาพแวดล้อมของเขากำลังเจรจากับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาที่เขาเซ็นสัญญาในตลาดซัมเมอร์ปี 2021 กองหน้าดาวรุ่งของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์คือเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของฤดูกาลหน้าและโจนลาปอร์ตาประธานคนใหม่ยินดีทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ลายเซ็นของคุณ ตามบรรทัดเหล่านี้ตามข้อมูลจาก ‘MediaSet Sport’ อดีตแข้งซัลซ์บวร์กเรียกร้องตามเงื่อนไขในการเซ็นสัญญาความต่อเนื่องของลิโอเนลเมสซี UFA

ตามที่แหล่งข่าวข้างต้นชี้ให้เห็นว่าการเล่นเคียงบ่าเคียงไหล่กับเมสซี่นั้นดึงดูดฮาลันด์ ชาวอาร์เจนไตน์ซึ่งสิ้นสุดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนและยืนยันว่าเขาจะไม่เปิดเผยอนาคตของเขาจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลจะเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับ ‘ยักษ์ใหญ่’ ของนอร์เวย์ การจากไปของเมสซี่ไปอยู่ทีมอื่นจะทำให้การเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนาของฮาลันด์ตกอยู่ในความเสี่ยงเกินกว่าที่พวกเขาจะได้รับเงินที่ดอร์ทมุนด์ขอทิ้งสมบัติล้ำค่าที่สุดของพวกเขาซึ่งมีมูลค่า 110 ล้าน ยูโร

สมัคร เว็บแทงบอล พนันบอล ค่าน้ำดีที่สุด UFA  คลิก

 

ข้อความถึง Erling  UFA

ตามข้อมูลจาก ‘El Chiringuito’ สโมสรBarçaได้สื่อสารไปยังวงที่ใกล้เคียงที่สุดของ Haaland ว่าอัจฉริยะของ Rosario ต้องการเล่นเคียงข้างเขา คำพูดดังกล่าวเป็นเหมือนน้ำผึ้งที่ติดหูของ Mino Raiola และ Alf Inge Haaland ตัวแทนและบิดาของกองหน้าดอร์ทมุนด์ตามลำดับ

“ พ่อของ Raiola และ Haaland ได้รับการบอกกล่าวในบาร์เซโลนาว่าเมสซีอยากเล่นกับเออร์ลิงและสิ่งนี้ทำให้พวกเขาตื่นเต้น” คริสโตบาลโซเรียเปิดเผยระหว่างที่เขาเข้าร่วมในรายการทีวีของสเปนดังกล่าว UFA

บาร์เซโลนามีความสนใจอย่างมากในผู้ทำประตู แต่สถานการณ์ทางการเงินของสถาบันมีความละเอียดอ่อน สถานการณ์ในอุดมคติสำหรับสโมสรคาตาลันคือการที่ฮาลันด์จะอยู่ที่ดอร์ทมุนด์ต่อไปอีกปีซึ่งราคาของเขาจะเพิ่มขึ้นจาก 150 ล้านยูโรเป็น 75 ล้านบาทตามรายงานของคาตาลัน ในการนี้จะต้องเพิ่มค่าคอมมิชชั่นประมาณ 40 ล้านยูโร (47 ล้านดอลลาร์) ที่จะแจกจ่ายระหว่างตัวแทนและพ่อของผู้เล่น นักเตะมีประสบการณ์การย้ายทีมครั้งใหญ่ครั้งแรกจากซัลซ์บวร์กไปยังดอร์ทมุนด์ในเดือนมกราคม 2020 ด้วยเงินประมาณ 20 ล้านยูโร (23.5 ล้านดอลลาร์)