MGWIN88 อาร์เซนอล ‘พังยับเยิน’

Home / MGWIN88  / MGWIN88 อาร์เซนอล ‘พังยับเยิน’

MGWIN88 ความล้มเหลวของอาร์เซนอลในการทำประตูกับบียาร์เรอัลที่เอมิเรตส์สเตเดียมเมื่อวันพฤหัสบดีและการออกจากยูโรป้าลีก

วันที่ 9 ของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลของ Gunners สิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพโดยแทบไม่มีอะไรให้ดูและสถิติอันน่าภาคภูมิใจของพวกเขาในการแข่งขันระดับทวีปในช่วง 25 ฤดูกาลที่ผ่านมามีแนวโน้มที่จะสิ้นสุดลง

จะมีเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับอนาคตของผู้เล่นหลายคนตำแหน่งผู้จัดการทีมและ – ตัดสินโดยการประท้วงของแฟนบอลที่เกิดขึ้นอีกครั้งนอกสนามก่อนที่จะเริ่มเตะ – ไม่สิ้นสุดแรงกดดันต่อเจ้าของสโมสร

ที่นี่ BBC Sport รวบรวมปฏิกิริยาจากผู้จัดการนักเตะผู้เชี่ยวชาญและอีกมากมายเพื่อวัดอารมณ์หลังจากคืนหายนะของอาร์เซนอลและถามว่าสโมสรไปจากที่นี่ได้อย่างไร

‘เราต้องสู้เพื่อสโมสรนี้’ MGWIN88

“เราพยายามทุกอย่างจนถึงนาทีสุดท้าย” Arteta กล่าวกับ BT Sport ในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันของเขา “เราต้องแสดงความยินดีกับบียาร์เรอัลผมคิดว่าเราสมควรที่จะชนะเกมนี้ แต่รายละเอียดกำหนดความสัมพันธ์เรามีโอกาสครั้งใหญ่สามครั้งพวกเขาไม่มีอะไรเลยนอกจากพวกเขาจะผ่านพ้นไปแล้ว

“เราเสียใจผิดหวังจริงๆ” MGWIN88  อาร์เซนอลยิงประตูได้สองครั้งผ่าน Pierre-Emerick Aubameyang ในขณะที่ Emile Smith Rowe และ Nicolas Pepe ม้วนตัวยิงได้กว้าง แต่ช่วงเวลาดังกล่าวมีน้อยเกินไปในการแสดงที่ไม่หยุดนิ่งเป็นเวลานาน

อาร์เตตารู้สึกว่ามีสถานการณ์ที่บรรเทาลงไม่น้อยจากการขาดความฟิตในการแข่งขันในผู้เล่นคนสำคัญรวมถึง Aubameyang หลังจากการแข่งขันมาลาเรียและคีแรนเทียร์นีย์ซึ่งเข้ามาแทนที่ Granit Xhaka ที่แบ็คซ้ายหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บจากการอุ่นเครื่อง

อาร์เตตาซึ่งยอมรับว่างานของทุกคนตอนนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงกล่าวว่า “มันหลายอย่างวิธีที่เราเริ่มต้นในบียาร์เรอัลยังไม่ดีพอเราไม่ได้มาถึงที่นี่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดโดยทุกคนอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเป็นเวลา 90% มันเป็นรอบรองชนะเลิศนัดแรกและเราต้องเรียนรู้ ” MGWIN88  แบร์นด์เลโนผู้รักษาประตูเห็นด้วยว่าการแสดงผลในเลกแรกที่อ่อนแอและการจบสกอร์ในบ้านไม่ดีทำให้พลปืน

“มันยากมากสำหรับพวกเราทุกคน” ชาวเยอรมันกล่าวกับ BT Sport “สำหรับแฟน ๆ ด้วยเราทุกคนเสียใจหวังว่าเราจะทำฤดูกาลหน้าให้ดีขึ้นกว่าฤดูกาลนี้ แต่ฤดูกาลนี้ยังไม่จบและในสี่เกมสุดท้ายของเราเราต้องต่อสู้เพื่อสโมสรแห่งนี้และแสดงให้เห็นว่าเรารักสโมสรแห่งนี้”