MGWIN88 เคล็ดลับการเดิมพัน NFL

Home / MGWIN88  / MGWIN88 เคล็ดลับการเดิมพัน NFL

MGWIN88 การเดิมพัน NFL เป็นวิธีที่ผู้ติดตามเกมโดยเฉพาะจะได้รับประโยชน์จากการวางเดิมพันเกี่ยวกับผลลัพธ์ อย่างไรก็ตามคุณต้องทำมากกว่ารู้รูปแบบของทีม

MGWIN88

MGWIN88 เคล็ดลับการเดิมพัน NFL

เดิมพันกับเมล็ดพืช
เมื่อประเมินทีมเพื่อความสามารถในการชนะคุณควรมองหาการเดิมพันกับเมล็ดพืช นั่นหมายความว่าคุณควรมองหาทีมเต็งเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่แพ้ อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงที่ชนะจะต่ำเนื่องจากพวกเขาจะถูกพิจารณาว่าเป็นฝ่ายแพ้ในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามหากทีมมีความโดดเด่นเช่น Denver Broncos ปี 2013 คุณสามารถเดิมพันได้ว่าพวกเขาชนะในสัปดาห์นี้ แน่นอนว่าการตัดสินใจขั้นสุดท้ายในเรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับสาเหตุที่ทีมแพ้เมื่อสัปดาห์ก่อนเช่นอาการบาดเจ็บหรืออย่างอื่นเป็นต้น

ลองนึกภาพว่า Broncos เห็น Wes Welker ลงไปหรือแม้กระทั่งสิ่งที่คิดไม่ถึงเกิดขึ้นและ Peyton ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหรือไม่? ผู้เล่นทั้งสองคนนี้มีผลกระทบที่แตกต่างกันไปในทิศทางและความสามารถของทีมนี้

กลยุทธ์การป้องกัน
อีกวิธีหนึ่งในการพยายามทำนายผู้ชนะคือการดูกลยุทธ์ของทีม หากทีมที่มีการรุกที่มั่นคงกำลังเล่นกับทีมที่มีการป้องกันที่ยอดเยี่ยมและพวกเขามีการจับคู่อย่างเท่าเทียมกันทีมป้องกันมีแนวโน้มที่จะชนะ โดยการเดิมพันทีมป้องกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาถูกวางให้เป็นทีมรองบ่อนคุณจะเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม NFL ในปี 2013 ไม่มีทีมป้องกันที่เป็นประกาย Ravens ซึ่งเพิ่งเห็น Ray Lewis เปิดประตูสู่การเกษียณอายุเคยมีการป้องกันที่แข็งกระด้าง หากคุณดูผลงานของพวกเขาในปีนี้การป้องกันนั้นก็ดูไม่มั่นคงเท่าที่เคยเป็นมาเช่นกัน พวกเขาไม่น่ากลัวอย่างแน่นอนเพราะพวกเขายังมีผู้เล่นป้องกันที่โดดเด่นรวมถึง Terrell Suggs

เดิมพันกับสตรีค
อีกวิธีหนึ่งในการทำนายผลชนะหรือแพ้คือการมองหาทีมที่มีผลการแข่งขันอยู่แล้ว – ชนะหรือแพ้ หากทีมชนะสามเกมแล้วหรือแพ้สามให้เดิมพันกับสตรีคและคุณมีแนวโน้มที่จะเก็บได้ อีกครั้งในกรณีเหล่านี้เจ้ามือรับแทงถือว่าทีมสตรีคที่ชนะเป็นทีมเต็งและเสนอราคาที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับทีมที่แพ้สตรีคซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการชนะจำนวนมากขึ้น

New Orleans Saints และ Denver Broncos พอดีกับใบเรียกเก็บเงินที่นี่ ทั้งสองทีมเริ่มต้นได้อย่างมั่นคงและด้วย QB ที่ยอดเยี่ยมใน Drew Brees และ Peyton Manning มันอาจจะดำเนินต่อไปในลักษณะนี้

บ้านตกอับ
อีกวิธีหนึ่งในการชนะเดิมพันใน NFL คือการเลือกเจ้าบ้านที่เป็นฝ่ายแพ้ หากทีมรองบ่อนเล่นบนสนามหญ้าในบ้านพวกเขาจะได้เปรียบและมีแนวโน้มที่จะชนะ หลายครั้งที่ทีมเหย้าถูกพิจารณาว่ามีผู้เล่นเสริมเนื่องจากการสนับสนุนที่ภักดีต่อฝูงชนแสดงให้เห็นว่าทีมของพวกเขาเป็นปกติ ใน NFL ทีมเหย้าถือได้ว่าเป็นชายคนที่ 12 ของพวกเขาเช่นเนื่องจากผู้เล่น 11 คนอยู่ในการป้องกันและเป็นฝ่ายรุกตลอดเวลา